Những bí quyết lựa chọn dầu gội cho bé mẹ nào cũng lên biết

Đăng bởi Trang Hoài Đương 29/06/2020
Những bí quyết lựa chọn dầu gội cho bé mẹ nào cũng lên biết

Theo các nghiên cứu, làn da của trẻ em thường rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng đối với những sản phẩm có chứa hóa chất, hay các thành phần làm sạch. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay Tạp hóa 7 tỷ sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết để chọn dầu gội cho bé sử dụng an toàn lại sạch sẽ. Hãy đón xem bài viết dưới đây để biết bí quyết đó là gì nhé!

Bí quyết lựa chọn dầu gội đầu cho bé sử dụng an toàn lại sạch sẽ

Bí quyết chọn dầu gội phù hợp cho bé

Một số cha mẹ có suy nghĩ rằng trẻ còn quá nhỏ thì không cần thiết phải gội đầu, hay chỉ cần gội bằng nước hoặc các bài thuốc có nguồn gốc dân gian là được rồi. Nhưng thật ra, trẻ nhỏ cũng cần phải sử dụng dầu gội đầu bởi các hoạt động nhỏ thường ngày của trẻ cũng sẽ tiết mồ hôi và tạo ra các chất bẩn, nên mẹ cần biết cách chọn dầu gội cho bé sử dụng an toàn.

Dầu gội cho bé có rất nhiều loại, cần lựa chọn sản phẩm phù hợp không quá nhiều hương liệu hay chất tẩy rửa

 

Dầu gội dành cho trẻ cũng có rất nhiều loại, rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài và luôn được giới thiệu là an toàn khi sử dụng cho bé có làn da nhạy cảm. Nhưng cha mẹ cần phải chú ý rằng, sản phẩm cho trẻ không nên sử dụng quá nhiều hương liệu, hay các chất tẩy rửa làm sạch như dầu gội của người lớn.

Hãy chọn những loại dầu gội không sử dụng màu, hóa chất hay hương liệu, được sản xuất từ những thành phần tự nhiên, thành phẩm khi sử dụng ít tạo bot. Nó sẽ giúp làm sạch da đầu của trẻ một cách nhẹ nhàng và an toàn, không gây hại, kích ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Một vài điều lưu ý khi cho trẻ sử dụng dầu gội

Làn da bé thường rất nhạy cảm, dù có lựa chọn được loại dầu gội phù hợp với bé thì cũng cần phải chú ý quá trình gội đầu nhẹ nhàng để không gây tổn thương cho bé. Đồng thời, mẹ cũng không cần phải lo lắng khi sử dụng dầu gội đầu có thể gây hại cho sức khỏe của bé, bởi vì phần đầu của bé đã được bảo vệ với một lớp màng dày.

Cần chú ý quá trình gội đầu cho bé cần nhẹ nhành để tránh gây tổn thương cho bé

Đặc biệt, trẻ còn quá nhỏ nên không thể sử dụng các loại dầu gội của người lớn, có chứa nhiều hóa chất tẩy rửa hơn. Nếu sử dụng dầu gội của cha mẹ cho bé có thể gây ảnh hưởng xấu tới da đầu, tóc cũng như sức khỏe của bé hiện tại và về sau.

Chúng tôi mong rằng với bí quyết lựa chọn dầu gội cho bé trên đây sẽ giúp chọn mẹ chọn được loại dầu gội phù hợp với bé. Hãy xem thêm những bài viết của chúng tôi chia sẻ về những vấn đề bổ ích cho trẻ mà cha mẹ nên biết.  Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HỘ KINH DOANH TRANG HOÀI VŨ (TẠP HÓA 7 TỶ)

Trụ sở chính: 140, Hùng Vương, ấp Nội Ô, TT. Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng

Website: taphoa7ty.com

Hotline: 0399329262

Email: admin@taphoa7ty.com

Fanpage: https://www.facebook.com/taphoa7ty/

 

 

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, date mới

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng đến tay khách hàng sớm nhất có thể

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0399329262 Quý khách liên hệ để được tư vấn