7 Lời Khuyên Để Ăn Ít Hơn Và Giảm Cân Nhanh Hơn

Đăng bởi Trang Hoài Vũ 24/12/2021
7 Lời Khuyên Để Ăn Ít Hơn Và Giảm Cân Nhanh Hơn

Cảm giác thèm ăn khiến cuộc sống trở nên khó khăn - ngay khi chúng ta đã lên kế hoạch giảm cân, chúng ta dường như cảm thấy thôi thúc phải nhìn vào tủ lạnh. Trong các hoạt động đơn giản, chúng ta đặt một số đồ ăn nhẹ trước mặt, và đập - túi khoai tây chiên đột nhiên trống rỗng. Đã đến lúc tự chủ một chút!

Nếu bạn muốn ăn một cách có ý thức hơn và do đó, giảm cân, bạn nên học cách kiềm chế cơn thèm ăn và ăn ít hơn. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải chịu đựng cảm giác đói mà chỉ đơn giản là bạn sẽ thay đổi những thói quen nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của mình. Với 7 mẹo tiếp theo, bạn sẽ không còn khó ăn nữa.

1. Đừng đi mua sắm khi đói

Bạn đã nghe mẹo này nhiều lần vì nó rất có lý. Ở trạng thái đói, cơ thể chúng ta khao khát tất cả những thứ ngon và, thật không may, điều này không chỉ giới hạn ở bánh quy hoặc rau yêu thích của chúng ta. Vì vậy, hãy chỉ đến siêu thị để chỉ lấy những món đồ cần thiết nhất (tốt nhất là có danh sách mua sắm).

2. Ăn các phần nhỏ hơn

Nếu có nhiều thức ăn trên đĩa của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy buộc phải ăn tất cả mọi thứ, đặc biệt là khi nó đặc biệt ngon. Để ăn ít hơn, bạn chỉ phải nhận các phần nhỏ hơn - cố gắng không gian lận!

3. Không ăn trước TV

Ngay cả khi còn nhỏ, mẹ thường để lại cho chúng tôi một bữa ăn nhẹ ngon lành trước TV, và khi trưởng thành, chúng tôi tiếp tục truyền thống này. Thật là tiện lợi để xem loạt phim yêu thích của bạn với thức ăn trên đùi. Thật không may, đây là một sai lầm, bởi vì, khi chúng ta ăn trước TV, bộ não của chúng ta chủ yếu tập trung vào những gì chúng ta nhìn thấy và hầu như không nhận thức được những gì chúng ta ăn. Cảm giác bão hòa xảy ra muộn hơn nhiều. Vì vậy, khi ăn, bạn chỉ nên tập trung vào bữa ăn của mình.

4. Ăn nhiều chất xơ

Thực phẩm có nhiều chất xơ không chỉ giúp bạn no nhanh hơn mà còn rất tốt cho tiêu hóa. Các loại hạt, các sản phẩm từ ngũ cốc nguyên hạt hoặc các loại đậu là những món ăn nhẹ tốt, giống như trái cây và rau quả, để chống lại cái nóng của đói và do đó, ăn ít hơn. Tuy nhiên, lưu ý không nên quá lạm dụng những thực phẩm này, vì nếu không, trẻ có thể bị táo bón.

5. Tránh các bữa tiệc tự chọn ăn thỏa thích

Mẹo này là tự giải thích. Những chiếc bàn chật cứng, nơi bày ra vô số món ăn ngon cho chúng tôi chắc chắn trông rất hấp dẫn. Mặc dù những bữa tiệc tự chọn như vậy có thể tiết kiệm tiền, nhưng chúng hoàn toàn không hữu ích cho mục đích của chúng tôi.

6. Tránh thực phẩm có chứa chất điều vị

Các sản phẩm có chứa chất điều vị như glutamate (E 621) hoặc inosinate (E 630) sẽ kích thích cảm giác thèm ăn rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tiếp tục ăn. Vì vậy, khi đi mua sắm, đừng mua những sản phẩm có chất điều vị được liệt kê trong danh sách thành phần.

7. Nhai có ý thức hơn

Đừng cắt nhỏ thức ăn mà hãy nhai kỹ hơn và chậm hơn. Bằng cách ngâm thực phẩm với đủ nước bọt, bạn có thể đảm bảo tiêu hóa tốt và các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ dễ dàng hơn. Ngoài ra, cảm giác no trở nên nhanh hơn và bạn ăn ít hơn - đảm bảo giảm cân nhanh hơn.

Với một chút kỷ luật, bạn có thể dễ dàng thay đổi thói quen ăn uống và mua sắm của mình. Ăn ít hơn và có chủ ý hơn, đó là điều quan trọng. Bằng cách này, bạn chắc chắn có thể giảm cân mà không cần phải bỏ quá nhiều.

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, date mới

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng đến tay khách hàng sớm nhất có thể

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0399329262 Quý khách liên hệ để được tư vấn