Quy trình triển khai Cộng tác viên với Tạp hóa 7 Tỷ

Đăng bởi Trang Hoài Vũ 08/08/2023
Quy trình triển khai Cộng tác viên với Tạp hóa 7 Tỷ

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Quy trình triển khai Dropshipping với Tạp hóa 7 Tỷ.

Tham gia cộng đồng Dropshipping của 7 TỶ với hơn 50 sản phẩm siêu HOT ngay qua Link: Click vào đây để tham gia

1. Quy trình Cộng tác viên của Tạp hóa 7 Tỷ

A. Quy trình triển khai:

 1. Xác định sản phẩm muốn triển khai Dropshipping ->
 2. Sau khi bạn lấy được hình ảnh, bảng giá từ group ->
 3. Bạn quảng bá sản phẩm trên các kênh (ví dụ Shopee, Fanpage, quảng bá càng nhiều kênh càng tốt…) miễn sao bạn có đơn là được ->
 4. Khi có đơn trên Facebook, Zalo hoặc Fanpage bạn sẽ thông qua đơn vị giao hàng để lên đơn (Cái này inbox trực tiếp Admin để được chỉ TUT giao hàng) ->
 5. Khi có đơn shopee, Tiktok,... sẽ báo cho bạn 1 mã vận đơn (Mã này để bạn viết lên gói hàng), lúc này bạn gửi mã đơn này cho Fanpage chốt đơn + Bạn sẽ gửi tiền với giá Dropship cho Admin trước khi muốn xuất gói hàng ra khỏi kho ->
  6.1. Nếu bạn học TUT vận chuyển thì bạn chỉ cần gửi gửi mã đơn hàng qua cho Fanpage chốt đơn – Chuyển khoản giá Dropship + Ảnh thông tin chi tiết chuyển khoản, ảnh mã đơn hàng chú ý ghi rõ mã sản phẩm, màu sắc sản phẩm để tránh nhầm lẫn.
  6.2. Toàn bộ đơn hàng bạn báo qua Fanpage chốt đơn Tạp hóa 7 Tỷ (Bao gồm mã vận đơn, thông tin sản phẩm và thông tin chi tiết chuyển khoản với giá Dropship) để Tạp hóa 7 Tỷ gói hàng và gửi đến tay khách hàng.
  6.3. Phương thức thanh toán:
  – Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng tiền hàng qua 02 hình thức:
  STK MB bank: 0399329262 – Chủ TK: TRANG HOAI VU – CN: Soc Trang
  + STK MOMO: 0399329262 – Chủ TK: TRANG HOAI VU
  6.4. Nội dung chuyển khoản: Mã sản phẩm, Tên sản phẩm + Mã vận đơn + CTV
 6. Admin sẽ gói hàng, dán mã vận chuyển và gửi cho bưu cục ->
 7. Gói hàng của bạn sẽ được shipper đưa tận tay cho khách hàng. Lúc này bạn sẽ quản lý hành trình đơn hàng của mình bằng qua shopee hoặc mã vận đơn tương ứng của đơn vị vận chuyển ->
 8. Sau khi khách nhận hàng, bạn sẽ thấy ví shopee của mình được cộng tiền vào. Và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để tái đầu tư.
  Câu chuyện cứ như thế tiếp diễn.
 9. Đối với những đơn hàng bạn nhờ Kho 7 TỶ đặt hộ, bạn sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí (phí đặt hộ, xử lý đơn hàng, theo dõi đơn hàng,…) là 5% lợi nhuận của đơn hàng thành công.
 • Ví dụ: Đơn hàng A của bạn có giá trị (thu hộ) là 300K, phí ship là 25K, giá Dropshipping bạn thanh toán cho Admin là 100K, thì bạn sẽ chịu thêm khoản phí là: 5%x(300K-25K-100K)=8,75K
 • Tiền đối soát (Số tiền mà 7 TỶ sẽ gửi trả lại bạn) sẽ được 7 TỶ thanh toán cho bạn vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

B. Trường hợp bị bom hàng:

Trong kinh doanh luôn chứa đựng những rủi ro, việc bán hàng và bị khách hàng bom là chuyện hàng ngày. Vậy lúc này thì sao?

7 TỶ hỗ trợ tối đa CTV, khi bị bom hàng bạn sẽ được hoàn trả số tiền đã chốt đơn với giá Dropshipping – Phí vận chuyển – Phí hoàn đơn.

Ví dụ: Nếu sản phẩm A Bạn lấy với giá Dropshipping là 150K, phí vận chuyển là 25k, phí chuyển hoàn là 15k thì tiền hoàn sẽ bằng: 150-25-15 = 110k tiền bạn sẽ được nhận lại.

Khi kinh doanh bạn luôn đối mặt với những rủi ro về đủ mọi mặt: ôm hàng, hư hỏng, mất mát… Khi làm Dropshipping gần như rủi ro là quá ít, lâu lâu mới có đơn hàng bị hoàn đơn việc mất 20-30k/ lần hoàn đơn là tỉ lệ rủi ro mơ ước của người kinh doanh. Còn nếu đặt nặng vấn đề này, thì thôi bạn cứ ôm hàng về mà bán cho chắc, vừa bán vừa bị bom và vừa bị ôm lại hàng.

 • Tiền đối soát đơn hàng giao không thành công sẽ được 7 TỶ thanh toán cho bạn vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

2. Lợi nhuận khi triển khai Dropshipping với 7 TỶ

Lợi nhuận ở đây sẽ là = Giá bán lẻ – giá Dropship – Phí đóng gói – Vận chuyển = Tiền lãi

 • Mình lấy một ví dụ cho các bạn dễ hình dung:
  A: Là Nhà phân phối Supplier có mặt hàng là Bánh pía. ( giá bánh Pía A bán là 100K ) 
  B: Bạn là dropshipper.
  C: Thị Trường.
  Bạn sẽ dùng hình ảnh, mẫu giày của A để quảng cáo, marketing trên thị trường C. Đăng bán với giá 250K. Nếu C mua hàng. Bạn sẽ mua đơn hàng đó từ A cho C. A sẽ đóng gói vận chuyển đến C. Việc của bạn là chăm sóc khách hàng, theo dõi đơn hàng. Hoa hồng bạn nhận được chính là chênh lệch giữa tiền C mua hàng của bạn và tiền bạn Mua của A (Trong trường hợp này, Hoa Hồng = 250 – 100 – chi phí gói hàng, phí vận chuyển (25K)… = ~125K). Phí đóng gói áp dụng cho mỗi đơn hàng của CTV là 7.000 đồng (Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về viện đóng gói đảm bảo theo chuẩn của đơn vị vận chuyển)

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có giá Dropship hợp lý thông thường là các sản phẩm giá thấp để bắt đầu triển khai, ăn lãi ít hơn nhưng đảm bảo để có đơn hàng nhanh hơn.

Có những bạn đang chạm ngưỡng 20 triệu/tháng tiền lãi đối với Dropship cùng 7 TỶ.

Lãi cao, hay lãi thấp là do khả năng Marketing, khả năng tư vấn và cách xây dựng thương hiệu của bạn.

3. Đối với cộng tác viên lấy hàng trực tiếp tại shop

Nếu CTV có đơn, đến lấy trực tiếp tại shop rồi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sẽ không tốn các khoản chi phí như trên.

4. Một số điều muốn nói khi làm Dropship với 7 TỶ

Bạn có thể sinh ra trong nghèo khó, nhưng chết trong nghèo khó là lỗi của bản thân bạn. Hãy hành động ngay khi có cơ hội.

Bạn cần có một lập trường kiên định khi triển khai bất kì một dự án nào.

Không bao giờ được bỏ cuộc, mọi khó khăn chỉ là thử thách.

Lựa chọn được những người bạn tốt, người dẫn đường tốt sẽ giúp bạn tránh những sai lầm. Hãy liên hệ với Admin bạn sẽ cảm nhận được vẫn còn những người tốt trên internet, đáng tin tưởng.

Chúc các bạn thành công!

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, date mới

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng đến tay khách hàng sớm nhất có thể

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0399329262 Quý khách liên hệ để được tư vấn