Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ trên trang taphoa7ty.com, khách hàng đã mặc nhiên thừa nhận và đồng ý với các yêu cầu, và/hoặc các quy định, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Vận Chuyển này. 

Tạp hóa 7 Tỷ bảo lưu quyền sửa đổi Chính Sách Vận Chuyển này vào bất cứ lúc nào.

1. Khuyến cáo dành cho Khách hàng

a) Đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu Người mua thanh toán đầy đủ hoặc xác nhận đã nhận hàng trước khi Người Mua có thể bóc hàng và kiểm tra hàng. Do nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”, các đơn vị vận chuyển sẽ không giải quyết các khiếu nại bồi thường nếu Người mua đã đồng ý nhận và ký vào biên bản nhận hàng/Người bán đã đồng ý nhận lại hàng và đã ký vào biên bản trả hàng. 

Lưu ý:

- Chụp ảnh bao bì bưu gửi trước khi chuyển (hoặc chuyển lại) cho đơn vị vận chuyển để xác nhận tình trạng bưu gửi; Chụp ảnh sản phẩm tình trạng đang ở trong bưu gửi (trường hợp có khiếu nại sau khi nhận hàng) để lưu chứng cứ cho thủ tục khiếu nại vận chuyển/sản phẩm.

- Kiểm tra kỹ tình trạng của bưu gửi. Nếu có dấu hiệu bị hư hại (rách/móp méo/vỡ/ướt) và nghi ngờ hàng hóa bên trong đã bị tổn hại, vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo cho Tạp hóa 7 Tỷ.

Khách hàng được phép đồng kiểm sản phẩm cùng với shiper nếu hàng không đúng yêu cầu khách hàng có quyền từ chối nhận hàng..

- Việc nhận/từ chối nhận một hoặc nhiều sản phẩm trong một đơn hàng sẽ được tính đối với cả đơn hàng đó, do Tap hóa 7 Tỷ chưa hỗ trợ việc hủy một phần hàng hóa trong cùng một mã vận đơn.

b) Sau khi gửi Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền hoặc Khiếu nại vận chuyển, vui lòng bảo quản và giữ nguyên trạng bưu gửi và sản phẩm, không sử dụng thử hay gây ra tác động khiến tình trạng của sản phẩm không còn như lúc nhận hàng. Nếu Tạp hóa 7 Tỷ xác định sản phẩm và bưu gửi không còn nguyên trạng như khi Người nhận (Người mua) nhận hàng, Tạp hóa 7 Tỷ có quyền từ chối mọi Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền hoặc Khiếu nại vận chuyển.

c) Khi có khiếu nại liên quan đến vận chuyển, Người mua phải có trách nhiệm giữ liên hệ và hỗ trợ Tạp hóa 7 Tỷ trong quá trình xác minh thông tin bằng cách cung cấp thông tin trung thực, chính xác. Trong trường hợp Tạp hóa 7 Tỷ không thể liên hệ với Người khiếu nại để lấy/xác minh thông tin, Tạp hóa 7 Tỷ có quyền kết thúc khiếu nại và không giải thích gì thêm.

d) Mức bồi thường thiệt hại sẽ được căn cứ dựa trên giá trị của hàng hóa và mức độ hư hỏng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, mức bồi thường sẽ không vượt mức bồi thường tối đa.

2. Quy định về thời gian giao hàng

a)  Một số yếu tố làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng

- Khách hàng không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin tin liên lạc.

- Tạp hóa 7 Tỷ/đối tác vận chuyển liên hệ với Khách hàng nhiều lần để giao/nhận hàng (Qua các kênh thông tin: Gọi điện, tin nhắn hoặc email) nhưng không nhận được phản hồi.

- Người nhận chưa sẵn sàng để nhận hàng trong khoảng thời gian giao hàng theo cam kết.

- Các trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, hỏa họa, cháy nổ, … hoặc do đặc thù của một số sản phẩm cồng kềnh cần vận chuyển bằng ô tô bị hạn chế tuyến đường/giờ cấm tải theo quy định của pháp luật.

b) Thời gian giao hàng: Giờ hành chính, từ thứ 2 đến Chủ nhật (trừ ngày lễ, tết)

Thời gian giao hàng khác tỉnh/thành phố có thể sẽ kéo dài từ 7-10 ngày. Đối với trường hợp hàng hóa nằm trong danh mục cấm vận chuyển bằng đường hàng không, Tạp hóa 7 Tỷ buộc phải vận chuyển bằng đường bộ theo quy định của pháp luật, do đó thời gian có thể kéo dài hơn dự định.

3. Quy định dành riêng cho người mua: Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được thể hiện trên hệ thống khi người mua hoàn tất bước chọn địa chỉ nhận hàng trong quá trình đặt hàng.

Tạp hóa 7 Tỷ sẽ tiến hành xác minh đơn hàng với người mua, đồng thời gửi cập nhật thông tin đơn hàng đến Người mua qua tin nhắn/email hoặc người mua có thể đăng nhập tài khoản trên website: https://taphoa7ty.com.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, date mới

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng đến tay khách hàng sớm nhất có thể

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0399329262 Quý khách liên hệ để được tư vấn