6 Sai Lầm Bạn Cần Tránh Khi Bắt Đầu Chế Độ Ăn Kiêng

Đăng bởi Trang Hoài Vũ 17/12/2021
6 Sai Lầm Bạn Cần Tránh Khi Bắt Đầu Chế Độ Ăn Kiêng

Thật khó để bắt đầu với sự khởi đầu của một chế độ ăn kiêng. Có một số sai lầm phổ biến mà bạn nên tránh ngay từ đầu, để bạn có thể khỏe mạnh trong thời gian dài.

Trong bài viết này, bạn sẽ phát hiện ra 6 trong số những sai lầm này, vì vậy bạn có thể loại bỏ chúng khỏi kế hoạch ăn kiêng của mình và đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn.

1. Bạn bắt đầu chế độ ăn kiêng với những suy nghĩ tiêu cực

"Giảm cân là mệt mỏi", "thực phẩm lành mạnh không ngon", "làm thế nào tôi có thể chơi thể thao sau một ngày dài, khi tôi quá mệt mỏi?" Nó không hoạt động theo cách này! Bạn phải bắt đầu chế độ ăn kiêng trước khi nói xấu về nó. Sau đó, bạn phải thể hiện một số kiên trì và không ngay lập tức phá bỏ tất cả mọi thứ nếu không có kết quả nhanh chóng. Kết quả tốt đòi hỏi thời gian!

2. Bạn chỉ ăn các sản phẩm nhẹ

Bạn không thể đặt cơ thể vào chế độ giảm mỡ hoàn toàn. Chất béo là một thực phẩm quan trọng cho não của bạn. Các sản phẩm nhẹ thiếu chất béo này, được thay thế bằng vô số loại đường, vì vậy chúng có một số mùi vị. Ngoài ra, các sản phẩm nhẹ này làm bạn no lâu hơn, đó là lý do tại sao bạn cần ăn nhiều hơn, để cảm giác no xảy ra. Đây chỉ là một vòng luẩn quẩn.

3. Bạn chỉ tự hành hạ mình bằng đồ ăn lành mạnh

"Tôi đang ăn kiêng, tôi không thể ăn thứ đó. Ugh," bạn nghĩ sao? Nếu bạn hành hạ bản thân quá nhiều và nghĩ về những thứ bạn KHÔNG được phép ăn, chế độ ăn kiêng cũng sẽ không thành công. Nếu bạn muốn một ít sô cô la, bạn không cần phải nuốt cả thanh, nhưng ở đây và ở đó, một miếng sô cô la đen thậm chí còn tốt cho sức khỏe. Thưởng thức được cho phép ở mức độ vừa phải và là một biện pháp phòng ngừa tốt chống lại cảm giác thèm ăn đột ngột và hiệu ứng yo-yo.

4. Bạn không kịp thời nhận ra những sản phẩm ăn kiêng sai lầm

Bạn nghĩ rằng bạn đang làm điều gì đó tốt với một ly sinh tố lành mạnh trong quá trình ăn kiêng của mình? Không cần thiết. Một ly sinh tố pha sẵn từ siêu thị là một quả bom đường thực sự! Ngay cả khi đó là đường trái cây, nó có thể khá nguy hiểm nếu bạn uống quá nhiều. Hãy thử một biến thể lành mạnh hơn, một ly sinh tố xanh, có chứa một phần lớn rau củ, tốt nhất là do bạn tự làm, thay vì thành phẩm.

5. Bạn không cho cơ thể mình bất kỳ thời gian nào để điều chỉnh

Đừng bỏ cuộc ngay lập tức nếu bạn nghĩ rằng bạn không bao giờ có thể quen với việc sống lành mạnh hơn. Phải mất vài ngày (hoặc vài tuần) trước khi cơ thể bạn có thể thích nghi với sự thay đổi. Bạn không được từ bỏ quá sớm. Cố gắng thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh hơn từng bước một, vì nó có thể quá cực đoan đối với một số người.

6. Bạn tự đặt mình vào áp lực và kỳ vọng quá nhiều cùng một lúc

"Hôm nay tôi không ăn cơm tối, sao tôi không giảm cân?" Điều này nghe có vẻ quen thuộc? Đừng quá khắt khe với bản thân và đừng mong đợi thành công rực rỡ trong một sớm một chiều. Một chế độ ăn kiêng không thể thay đổi mọi thứ một tuần trước kỳ nghỉ ở bãi biển. Khi giai đoạn giảm cân đã bắt đầu, bạn không nên tự cân nặng hàng ngày, vì điều đó chỉ có thể khiến bạn mất tinh thần. Thay vào đó, bạn chỉ phải đứng cân hai tuần một lần.

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, date mới

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng đến tay khách hàng sớm nhất có thể

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0399329262 Quý khách liên hệ để được tư vấn